Logo for baiviet32.com

Rắn hai đầu tại Trung Quốc

Posted: 27.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Con mèo của một người dân Trung Quốc bắt được con rắn có hai đầu và bốn chân.

Bài liên quan Rắn hai đầu tại Trung Quốc hoặc tương tự:

Rắn hai đầu tại Trung Quốc 1

Con rắn có hai đầu và bốn chân. Ảnh: People Daily.

Zheng Tuxiu là một công chức nghỉ hưu sống tại thị xã Changan, huyện Rongan, khu tự trị Quảng Tây, Trung Quốc. Mới đây con mèo của ông tha về một con rắn có 4 chân và dài khoảng 1,2 m. Song điều khiến Zheng ngạc nhiên nhất là nó có tới hai đầu, People Daily cho biết.

Nhiều người dân trong khu vực đổ xô tới nhà của Zheng để xem con rắn sau khi biết tin. Mọi người đều nói họ chưa bao giờ thấy con vật nào như thế.

Đây không phải là lần đầu tiên người dân Trung Quốc phát hiện rắn hai đầu.Vào tháng 8 năm ngoái một công nhân đường sắt tại tỉnh Giang Tây nhìn thấy rắn hổ mang hai đầu và bốn mắt khi cho ấp một ổ trứng rắn. Khi ăn nó sử dụng đồng thời cả hai miệng để nuốt. Người phát ngôn của trung tâm bảo vệ động vật hoang dã địa phương khẳng định những con rắn hai đầu là kết quả của hiện tượng biến đối gene.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Rắn hai đầu tại Trung Quốc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Rắn hai đầu tại Trung Quốc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Rắn hai đầu tại Trung Quốc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Rắn hai đầu tại Trung Quốc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ran hai dau tai Trung Quoc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.198.140.130, 01 August, 2014 14:51:27 (HANOI - VN).