Logo for baiviet32.com

"Quái vật" hình giun

Posted: 29.7.2008 | Đọc: 110 | Bình: 0

Con vật này dài dài, trắng trắng giống giun đất, nhưng lại có 2 cái chân ở trước nên nhiều người nhìn sẽ nghĩ đây là sản phẩm của photoshop. Nhưng... con này có thật đấy cả nhà à.

Bài liên quan "Quái vật" hình giun hoặc tương tự:

"Quái vật" hình giun 1

Được biết, con vật này được phát hiện lần đầu tiên ở Mexico, tên là Ajolote, sống ở dưới đất. Nó thuộc loài bò sát. Ở đằng trước nó có 2 cái chân xinh xinh để đào đất. Trước đây con vật này có nhiều chân hơn, nhưng bị thoái hoá hết rồi, bây giờ phương thức di chuyển của nó là trườn bò.

"Quái vật" hình giun 1

Khác với giun đất, loài Ajolote này có đầu, có cả mắt nữa nha, nhưng chúng không có tai. Loài vật này sống ở dưới đất và chỉ chịu ló đầu lên khỏi mặt đất khi có mưa lớn thôi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết "Quái vật" hình giun liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Kênh14


Bình luận "Quái vật" hình giun (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết "Quái vật" hình giun bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết "Quái vật" hình giun xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu "Quai vat" hinh giun hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.47, 01 August, 2014 18:36:58 (HANOI - VN).