Logo for baiviet32.com

Phong cách vẽ tranh độc đáo với... mắt

Posted: 4.10.2013 | By: Thanh Hoa | Đọc: 0 | Bình: 0

Một họa sĩ trẻ người Argentina có khả năng hít vào một lượng màu nước bằng đường mũi, sau đó phun ra các tia màu thông qua tuyến lệ để vẽ tranh.

Bài liên quan Phong cách vẽ tranh độc đáo với... mắt hoặc tương tự:

Leandro Granato, 27 tuổi là một họa sĩ trẻ người Argentina. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Buenos Aires của quốc gia này. Không giống như các nghệ sĩ khác dùng đôi bàn tay để cho ra đời các tác phẩm nghệ thuật, Granato lại sử dụng khả năng đặc biệt của đôi mắt để vẽ tranh. Anh Granato hít vào một lượng màu nước bằng đường mũi, sau đó phun ra các tia màu thông qua tuyến lệ.

Được biết, khả năng đặc biệt này có được là nhờ một ống thông bất thường nối từ mũi lên mắt của anhGranato. Ngay từ khi còn trẻ, người nghệ sĩ tài ba này đã tập hít các loại chất lỏng vào mũi rồi đẩy lên mắt.

Phong cách vẽ tranh độc đáo với... mắt 1

Anh Granato hít màu nước từ mũi rồi dùng mắt để phun ra các tia màu.

Cơ duyên đến với con đường nghệ thuật của Granato bắt đầu sau cái chết của ông anh. Để vơi đi nỗi đau buồn, anh Granato đã tìm đến với hội họa.

Anh Granato rất tự hào vì mình là người đã sáng tạo ra phong cách vẽ tranh độc đáo này. Anh tin rằng mình là người duy nhất trên thế giới có khả năng vẽ tranh theo phong cách lạ đời này.

Phong cách vẽ tranh độc đáo với... mắt 1

Anh Granato có thể hít vào mũi tới 800ml màu nước.

Để có được khả năng vẽ tranh thuần thục như hiện nay, anh Granato đã phải dành ra 2 năm rèn luyện kỹ thuật và sáng chế ra loại màu nước riêng để tránh gây ảnh hưởng xấu tới đôi mắt.

Để hoàn thiện mỗi bức tranh, anh Granato thường mất từ 10 phút cho tới hàng tháng trời. Có bức được bán với giá thành lên tới 1.500 bảng Anh (hơn 51 triệu đồng). Với số tiền kiếm được, hiện anh đang lên kế hoạch lập một quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em bị mắc bệnh ung thư ở Argentina.

Phong cách vẽ tranh độc đáo với... mắt 1

Họa sĩ trẻ lấy cảm hứng từ nghệ sĩ người Mỹ Jackson Pollock.
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phong cách vẽ tranh độc đáo với... mắt liên quan hoặc tương tự:

    

   Theo trithuctre


   Bình luận Phong cách vẽ tranh độc đáo với... mắt (0)

   Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phong cách vẽ tranh độc đáo với... mắt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phong cách vẽ tranh độc đáo với... mắt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phong cach ve tranh doc dao voi... mat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

   Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

   Tài khoản

   Tìm kiếm và theo dõi

   Từ khóa:

   Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
   Email của bạn:

   Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
   Delivered by FeedBurner

   Recent comments

   Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
   Phiên bản thử nghiệm
   Cached: IP: 66.249.69.102, 03 August, 2014 03:27:15 (HANOI - VN).