Logo for baiviet32.com

Phát hiện con cá có răng giống người ở Mỹ

Posted: 23.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

- Một người câu cá ở Mỹ đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra rằng con cá cắn anh vào tay có hàm răng giống người.

Bài liên quan Phát hiện con cá có răng giống người ở Mỹ hoặc tương tự:

Phát hiện con cá có răng giống người ở Mỹ 1

Miệng con cá lạ.

Frank Yarborough đang câu cá ở Hồ Wylie, Nam Carolina, thì anh bắt được một con cá lạ nặng hơn 2kg và dài gần nửa mét. Vì cho rằng đây chắc là cá ba sa nên anh đã thò tay xuống nước để vớt nó lên nhưng lại bị con cá cắn vào tay.

Robert Stroud, chuyên gia sinh học cá nước ngọt từ Bộ Tài nguyên thiên nhiên ở Nam Carolina, xác nhận rằng các mẫu thử từ con cá đã được gửi đi để kiểm định xem nó thuộc giống cá gì.

Chuyên gia sinh học Strould trao đổi với đài WBTV: “Con cá này có lẽ giống với loài cá Pacu thông thường, có răng, nguồn gốc từ sông Amazon, và khá phổ biến trong kinh doanh cá nuôi bể”.

Đây không phải lần đầu ngư dân bắt được loài cá lạ có răng. Cách đây không lâu, một người đi câu tại khu vực phía nam Ural của Nga cũng bắt được con cá kỳ lạ có hàm răng giống người trên một hồ nhỏ cách thành phố Chelyabinsk khoảng 40km.

Và một con cá với hàm răng giống người tương tự cũng được phát tại Texas, Mỹ nặng 6,5kg. Các nhà khoa học cho hay đó là một con cá piranha, thường xuất hiện ở Nam Mỹ.

Các nhà sinh học cho rằng con cá lạ mới bắt được này đã thoát ra khỏi một chiếc bể nào đó. Và hiện giờ, con cá bí ẩn đang được để đông lạnh trong nhà của Yarborough.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phát hiện con cá có răng giống người ở Mỹ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Phát hiện con cá có răng giống người ở Mỹ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phát hiện con cá có răng giống người ở Mỹ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phát hiện con cá có răng giống người ở Mỹ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phat hien con ca co rang giong nguoi o My hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.198.140.130, 01 August, 2014 14:52:03 (HANOI - VN).