Logo for baiviet32.com

Người đàn ông nuốt rắn độc

Posted: 27.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Người có khả năng kỳ lạ này là anh Ngô Văn Tùy, 49 tuổi, ở đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). Riêng côn trùng dưới đất, anh đã ăn cỡ 400 loài khác nhau như kiến, ruồi, bọ xít, bọ ngựa... Đặc biệt, anh có thể nuốt sống một con rắn độc.

Bài liên quan Người đàn ông nuốt rắn độc hoặc tương tự:

ANh Ngô Văn Tùy. Ảnh: CAND

Để chứng minh khả năng, anh đi ra phía cánh đồng, chừng 10 phút sau, mang về một con rắn đang sống. Anh bảo, đây là loài rắn đặc trưng trên đảo Lý Sơn, có nọc cực độc. Mấy ông đứng tuổi chứng kiến buổi biểu diễn, sau khi quan sát con rắn cũng xác nhận đây là dòng rắn hổ mang, có tên gọi là Bù Nặc.

Loài rắn này có nhiều trong các khe đá trên núi. Chúng thường bò ra cánh đồng kiếm ăn và trú tạm ở các hang hốc, bờ bụi. Không ít người ở Lý Sơn đã thiệt mạng khi bị loài rắn này tấn công.

Một người dân ở đây xác nhận, đã tận mắt thấy loài Bù Nặc cắn chết một con bò. Giống rắn này phát triển rất chậm và con to nhất chỉ bằng ngón chân cái. Con rắn anh Tùy bắt được tuy chỉ bằng ngón tay cái, song nó cũng khá già.

Anh Tùy cười bảo: “ Đi một lúc nghe thấy tiếng cóc kêu giống như bị rắn cắn. Lần theo tiếng cóc, mình tóm được chú rắn này ở trong hang”.

Anh Tùy liền kéo căng con rắn, rồi vuốt thật mạnh từ đuôi lên đầu, tức thì một chú cóc to bằng ngón chân cái phọt ra ngoài. Điều lạ là chú cóc vẫn sống, nhảy tưng tưng trên mặt đất.

Anh Tùy nhặt lên, thổi phù phù, rồi thả vào miệng nhai một cách ngon lành. Chén xong con cóc, anh nhìn xuống dưới đất, thấy mấy con côn trùng to cỡ con ruồi và 3 con bọ xít đang bò lổm ngổm. Anh nhặt từng con vã vào mồm. Con rắn Bù Nặc độc vẫn đang quện lấy cổ tay anh.

Đến lượt con rắn, anh Tùy đưa cái đuôi ngúng nguẩy của nó lên miệng. Trông cách anh ăn, người ta nghĩ anh đang ăn miếng mực khô mềm ngọt. Nhiều người chứng kiến mặt mũi tím tái, đỏ au.

Khi đã ăn gần hết con rắn, còn lại phần đầu, mọi người nghĩ rằng anh sẽ bỏ đi, vì đầu rắn có đôi nanh, là nơi chứa tuyến kịch độc. Nhưng anh giơ lên bảo: “Tui ăn nốt đây!”. Nói rồi, anh đưa lên miệng.

Anh Ngô Văn Tùy sinh ra và lớn lên ở đảo Lý Sơn, khi mới biết bò đã biết bơi, khi biết đi thì đã lặn ngụp dưới biển. Có người nói, con người miền biển là vậy, khi bé nếu không hòa hợp được với biển thì khi lớn sẽ chết dưới đáy biển.

Anh còn nhớ rõ, gần 30 năm trước, trong một đêm trăng sáng, ngồi trên một ngọn đồi trông ra biển, anh nhìn thấy một con kiến đang hì hụi tha quả trứng mối trắng phau trên nòng súng. Như một hành động vô thức, Tùy đưa cái trứng mối bé tí tẹo lên miệng nhấm. Một cảm giác rất lạ, vừa béo, vừa ngậy, ngon không thể tả nổi.

Sau khi ăn trứng kiến, trứng mối thấy ngon, Tùy thử chuyển sang những món “sống động” hơn. Lúc đầu, anh ăn thử kiến và mối, rồi các loại côn trùng nhỏ bò lổm ngổm dưới đất, những loài côn trùng đậu trên cây, những loài chim bay trên trời.

Trong quá trình ăn, anh thống kê số lượng các loài. Riêng côn trùng dưới đất, anh đã ăn cỡ 400 loài khác nhau, từ những con nhỏ như con kiến, đến con ruồi, bọ xít, bọ ngựa, rồi to như con bọ hung. Anh Tùy cũng khẳng định, ở đảo Lý Sơn có 30 loài bướm khác nhau thì anh ăn đủ 30 loại từ 20 năm nay.

Lần đầu tiên Tùy khiến dân đảo Lý Sơn kinh hãi, là lần anh ra chợ mua cá giúp vợ. Qua hàng cá, anh xem thúng cá của bà bán hàng và chê cá của bà ta không được tươi ngon. Người bán hàng cứ khăng khăng bảo cá còn tươi nguyên, vừa mới đánh bắt ở dưới biển lên.

Anh bảo: “Cho tôi thử con nhé?”. Anh Tùy cầm con cá ngó ngang ngó dọc, đưa lên miệng và cắn một nhát đứt đôi con cá rồi nhai ngon lành.

Một chị hàng xóm của anh Tùy kể, có lần, chị đang cuốc đất trồng tỏi, anh Tùy cũng cuốc đất ruộng bên cạnh. Chị chống cuốc nghỉ, thấy anh Tùy cứ lọ mọ bóc đất rồi cho cái gì đó vào miệng nhai. Chị lại gần coi, thấy anh ta nhặt từng con giun to bằng ngón tay, đen xì cho vào miệng nhai.

Từ trước đến nay, anh chưa bao giờ bị đau bụng hay có biểu hiện trúng độc khi ăn những loài có nọc độc. Đã ăn con gì, anh ăn sạch cả nọc của nó, kể cả nhựa trên lưng con cóc, một thứ độc có khả năng làm tê liệt thần kinh cũng không làm gì được anh.

Anh Tùy bảo: “Tôi rất muốn tìm hiểu về khả năng của mình, nên thường xuyên xem các chương trình chuyện lạ bốn phương. Tôi thấy người ta chiếu cả một chương trình mấy chục phút về một người ở Thái Lan ăn một lúc 4 con bọ cạp. Rồi một người ở châu Âu biểu diễn ăn 4 con gián. Trong khi, tôi có thể ăn hết 100 con bọ cạp và cả nọc của nó".

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người đàn ông nuốt rắn độc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo (Theo Công An Nhân Dân)


Bình luận Người đàn ông nuốt rắn độc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người đàn ông nuốt rắn độc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người đàn ông nuốt rắn độc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi dan ong nuot ran doc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

  • Bởi: Vĩnh Nhựt(123.*.*.153) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 22 ngày, 19 giờ, 29 phút

    Dây là một điều kỳ lạ. Vậy theo tôi anh Tùy nên tổ chức một đoàn biểu diễn hoặc xiếc để bà con thưởng thức đồng thời anh Tùy được thu nhập khá cao. Nếu anh Tùy biểu diễn một đêm ở đâu cũng được đều thu nhập ít nhất la 20 triệu đồng

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.227.146.68, 02 August, 2014 09:29:53 (HANOI - VN).