Logo for baiviet32.com

Người béo nhất thế giới giảm 235 kg

Posted: 15.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Anh Manuel Uribe, người Mexico, từng là người nặng nhất thế giới với trọng lượng 560 kg. Với một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, giờ đây, anh còn nặng 325 kg.

Bài liên quan Người béo nhất thế giới giảm 235 kg hoặc tương tự:

Anh Manuel Uribe.

Trong suốt 6 năm qua, anh Uribe chưa bao giờ có thể rời khỏi nhà đi đâu bởi cơ thể như một chiếc xe tải nhỏ của mình. Nhưng người đàn ông này hy vọng có thể đi ra ngoài dạo chơi trong dịp sinh nhật thứ 43 của anh vào tháng tới.

"Hai năm trước, tôi đã định tự tử khi vợ tôi bỏ đi. Nhưng thật may mắn khi Chúa đã gửi tới cho tôi những bác sĩ tuyệt vời", Uribe tâm sự.

Theo Reuters, trong những năm 1990, Uribe đã sang Mỹ để làm việc trong một công ty chuyên sửa chữa máy tính. Chàng trai trẻ mê mẩn pizza và những đồ ăn nhanh và khi anh trở về Mexico, Uribe nặng tới 560 kg. Sách kỷ lục Guinness đã ghi tên của Uribe là người nặng nhất thế giới.

Uribe đã trải qua một cuộc phẫu thuật ở Mexico nhưng không có hiệu quả. Cùng lúc đó, vợ anh bỏ đi, Uribe cũng không có nguồn thu nhập nào và phải sống dựa vào mẹ. Bởi vậy, anh đã xuất hiện trên truyền hình để mong có sự giúp đỡ.

Sau đó, anh đã được bác sĩ người Mỹ Barry Sears giúp miễn phí. Theo đó, Uribe phải tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt gồm có trứng ốp-lết, cá, gà, rau, các loại đỗ, nho.

"Tôi từng thấy bi quan, yếu đuối nhưng bây giờ mọi chuyện đã tốt đẹp trở lại. Bạn cứ hỏi bạn gái của tôi mà xem", Uribe vui vẻ chia sẻ, chứng chỉ kỷ lục Guinness của anh được treo trên tường. Hiện nay, anh sống dựa vào việc buôn bán quần áo của gia đình cũng như sự hào phóng của bạn bè.

Uribe hy vọng, tới năm 2010, anh sẽ chỉ còn nặng 129 kg. Khi đó, anh mong muốn sẽ đi tuyên truyền về tác dụng của việc ăn uống khoa học. "Tôi nhận được rất nhiều email nói rằng, nhiều người cảm thấy được tiếp thêm động lực bởi những nỗ lực của tôi", Uribe tâm sự.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Người béo nhất thế giới giảm 235 kg liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Ban Mai


Bình luận Người béo nhất thế giới giảm 235 kg (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Người béo nhất thế giới giảm 235 kg bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Người béo nhất thế giới giảm 235 kg xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nguoi beo nhat the gioi giam 235 kg hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.144, 03 August, 2014 01:25:53 (HANOI - VN).