Logo for baiviet32.com

Ma cà rồng hút máu người yêu

Posted: 14.4.2008 | Đọc: 50 | Bình: 0

Nghĩ mình là một con ma ca rồng, người phụ nữ này đã vô thức tấn công người yêu một cách dã man trong lúc yêu đương mặn nồng để được thoả cơn "khát máu"!

Bài liên quan Ma cà rồng hút máu người yêu hoặc tương tự:

ảnh minh họa

Tiffany Sutton, 24 tuổi đã bị cảnh sát thành phố Tempe (bang Arizona, Mỹ) bắt giam sau khi tấn công người yêu để đòi hút máu! Theo lời khai của nạn nhân, anh Robert McDaniel 46 tuổi đã đồng ý để cho cô người yêu trói khi làm tình. Tuy nhiên, anh ta đã thực sự hoảng sợ và đòi cởi trói khi Sutton lôi ra một con dao và đòi uống máu người yêu! Sau đó, Sutton đã tấn công anh ta, cắt chân, đâm dao vào cánh tay, vai, lưng và cắt cổ. Khi anh ta may mắn trốn với thương tích đầy mình, cô còn cố sống cố chết đuổi với một cái cuốc chim trên tay!

Luật sư của Sutton, bà Elizabeth Houck đã tuyên bố trước phiên toà xét xử vụ án rằng Sutton đang gặp phải các rối loại thần kinh. Thậm chí, cho đến vài tuần sau khi bị vào tù, Sutton vẫn nghĩ mình là một con ma cà rồng trước khi thực sự tỉnh ngộ và hối lỗi! Mức án dành cho Tiffany Sutton là 10 năm tù giam.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ma cà rồng hút máu người yêu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Xã Luận


Bình luận Ma cà rồng hút máu người yêu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ma cà rồng hút máu người yêu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ma cà rồng hút máu người yêu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ma ca rong hut mau nguoi yeu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 02 August, 2014 16:27:21 (HANOI - VN).