Logo for baiviet32.com

Giao thông tắc nghẽn vì clip khiêu dâm

Posted: 18.1.2010 | Đọc: 10 | Bình: 0

- Một đoạn phim khiêu dâm xuất hiện trên màn hình quảng cáo điện tử tại đường phố trung tâm Matxcơva, Nga khiến cho giao thông bị tắc nghẽn.

Bài liên quan Giao thông tắc nghẽn vì clip khiêu dâm hoặc tương tự:

Đoạn phim kéo dài tới 20 phút, bất ngờ xuất hiện lúc nửa đêm. Hàng loạt lái xe không còn tin vào mắt mình, đã phanh gấp hay đi chậm lại để xem.

Biển quảng cáo này đặt ở một phố chính tại Matxcơva, cách điện Kremlin chỉ 2 km về phía nam. Màn hình pano có kích cỡ 9m x 6m, hiện rõ cảnh tình tứ của một đôi trai gái.

Giao thông tắc nghẽn vì clip khiêu dâm 1

Một số người có mặt lúc đó đã kịp chụp ảnh và quay lại bằng điện thoại di động và đăng lên Internet. Chị Alyona Prokulatova, một người đi đường cho biết chị đã sốc khi nhìn thấy đoạn phim khiêu dâm và không thể quay lại clip hay chụp ảnh.

Công ty 3 Stars, đơn vị quản lý biển quảng cáo này cho rằng lỗi xảy ra do sự tấn công của một hacker. Giám đốc thương mại Viktor Laptev nói: “Hacker đã tấn công và thay thế bàng một đoạn video khiêm dâm trong hệ thống quản lý của chúng tôi. Rõ ràng đây là một hình thức phá hoại và cạnh tranh không lành mạnh.”

Theo các cơ quan chức năng, không có báo cáo nào về trường hợp tai nạn giao thông do clip khiêu dâm này gây ra. Tại Nga, tội phát tán hình ảnh đồ trụy có thể phạt tù tới 7 năm.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Giao thông tắc nghẽn vì clip khiêu dâm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Giao thông tắc nghẽn vì clip khiêu dâm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Giao thông tắc nghẽn vì clip khiêu dâm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Giao thông tắc nghẽn vì clip khiêu dâm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Giao thong tac nghen vi clip khieu dam hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.136, 02 August, 2014 17:41:39 (HANOI - VN).