Logo for baiviet32.com

Con lươn hiếm có

Posted: 19.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Anh Trần Văn Tài (ở ấp Thới Đức, xã Thới Thanh A, Mỏ Cày, Bến Tre) đang nuôi một con lươn màu trắng hiếm thấy. Con lươn này anh bắt được lúc đặt trúm, thấy nó màu trắng sữa nhìn đẹp mắt nên anh quyết định giữ lại nuôi làm kiểng.

Bài liên quan Con lươn hiếm có hoặc tương tự:

Con lươn hiếm có 1

Anh chăm sóc kỹ nên lươn rất khỏe mạnh và nay đã dài hơn 60cm, cân nặng 400gr.

Mỗi ngày anh cho lươn ăn giun, cá tép và rong rêu. Anh dùng một cái lu nhỏ trong đó nhét đầy đất sình bùn cho lươn chui vào làm ổ. Anh Tài rất quý con lươn, hay cho bà con trong vùng và khách lạ xem. Rất nhiều người đòi mua con lươn hiếm có này 10 triệu đồng nhưng anh không bán.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Con lươn hiếm có liên quan hoặc tương tự:

 

Theo CONG AN.TPHCM


Bình luận Con lươn hiếm có (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Con lươn hiếm có bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Con lươn hiếm có xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Con luon hiem co hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.81.236.36, 01 August, 2014 22:54:30 (HANOI - VN).