Logo for baiviet32.com

Chó nhận dê làm con nuôi

Posted: 2.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một câu chuyện cảm động diễn ra tại trung tâm động vật hoang dã Pennywell (Anh): một chú chó boxer có tên Billy đã nhận một chú dê con tội nghiệp bị mẹ ruồng bỏ làm con nuôi.

Bài liên quan Chó nhận dê làm con nuôi hoặc tương tự:

Billy và dê con Lilly (Ảnh: Dailymail).

Billy đã trở thành bạn đồng hành của chú dê con Lilly 12 ngày tuổi. Chàng chó đô con ngủ cùng, liếm láp và bảo vệ Lilly khỏi những mối đe dọa.

Lilly bị mẹ bỏ sau khi chào đời được vài giờ nhưng lại may mắn được “bố” Billy nhận nuôi. Tình mẫu tử kỳ lạ nảy sinh vào tháng trước và giờ thì hai “bố con” chẳng rời nhau nửa bước.

Chó nhận dê làm con nuôi 1

2 "bố con" cùng đi dạo.

Bà chủ Elizabeth Tozer cũng chăm sóc Lilly. Bà Elizabeth cho biết: “Lilly đi theo Billy khắp nơi. Trông cảnh 2 “bố con” chạy loăng quăng tôi thấy rất vui. Billy ngủ cùng và chùi miệng cho Lilly sau khi nó ăn xong”.

Lilly là con vật nhỏ nhất trong lứa dê 3 con mới được sinh ra. Chính vì thế mà mẹ Lilly đã bỏ mặc nó để chăm sóc 2 đứa con khỏe hơn.

Chó nhận dê làm con nuôi 1

Bố Billy che chở cho dê con.

2 bố con Billy đã trở thành ngôi sao thu hút khách tham quan ở trung tâm chăm sóc động vật. Các nhân viên ở đây đang nóng nòng chờ đợi xem mối quan hệ cha con này phát triển đến đâu.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chó nhận dê làm con nuôi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dailymail


Bình luận Chó nhận dê làm con nuôi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chó nhận dê làm con nuôi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chó nhận dê làm con nuôi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cho nhan de lam con nuoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 11:06:44 (HANOI - VN).