Logo for baiviet32.com

Câu được cá trê nặng, lớn nhất thế giới

Posted: 7.6.2010 | Đọc: 70 | Bình: 0

Phải mất 45 phút vật lộn, anh chàng thợ câu mới kéo nổi con cá trê khổng lồ lên khỏi mặt nước. Đây là con cá nước ngọt lớn nhất châu Âu cũng là con cá trê lớn nhất thế giới.

Bài liên quan Câu được cá trê nặng, lớn nhất thế giới hoặc tương tự:

Chàng trai Roberto Godi, 32 tuổi, đã câu được con cá khác thường trên sông Po ở Mantova, Italy. Nó dài 2,5m và nặng 113,4 kg. Roberto gần như bị kéo xuống sông khi cố giật con cá này.

Theo The Sun, con cá trê của Roberto lập kỷ lục con cá nước ngọt lớn nhất châu Âu. Kỷ lục trước thuộc về một con cá nặng 112 kg, chàng trai người Pháp là Christophe Dubreuil câu trên sông Ebro của Tây Ban Nha.

Câu được cá trê nặng, lớn nhất thế giới 1

Con cá dài 2,4m. Ảnh: The Sun.

Sau khi cân đo xong, Roberto đã thả con cá về nước khỏe mạnh và an toàn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Câu được cá trê nặng, lớn nhất thế giới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Câu được cá trê nặng, lớn nhất thế giới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Câu được cá trê nặng, lớn nhất thế giới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Câu được cá trê nặng, lớn nhất thế giới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cau duoc ca tre nang, lon nhat the gioi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.196.73.218, 02 August, 2014 01:02:47 (HANOI - VN).