Logo for baiviet32.com

Bé trai bị lông phủ đầy người

Posted: 30.7.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Em bé 2 tuổi ở Quảng Tây, Trung Quốc có khuôn mặt rất dễ thương nhưng toàn bộ cơ thể từ đầu tới chân của bé đều bị lông đen bao phủ.

Bài liên quan Bé trai bị lông phủ đầy người hoặc tương tự:

Bé trai bị lông phủ đầy người 1

Bé trai tội nghiệp với mảng lông mọc lan khắp người. Ảnh: Chinanews.

Cậu bé bị mắc chứng mọc nhiều lông. Một phần khuôn mặt và toàn bộ cơ thể bé mọc lông rậm rạp trên một lớp chàm đen, trông như thể người rừng. Theo Global Times, các bác sĩ tại Bệnh viện Cảnh sát Quảng Tây đã tình nguyện điều trị tẩy lông cho cậu bé.

Bé trai bị lông phủ đầy người 1

Anh Yu Zhenghuan từng được ghi vào sách Guinness là người nhiều lông nhất thế giới. Ảnh: Quirky.

Một trường hợp người nhiều lông nổi tiếng ở Trung Quốc là anh Yu Zhenghuan. Chàng thanh niên này mắc chứng hiếm thấy với 96% cơ thể bị lông đen bao phủ. Mỗi cm2 trên người anh lại có tới 41 chiếc lông mọc chen chúc. Được mệnh danh là Người khỉ nhưng suốt thời trẻ, anh chàng này không tự ti về cơ thể của mình, say mê theo đuổi âm nhạc và trở thành ngôi sao nhạc rock, chơi điêu luyện guitar và saxophone. Tuy nhiên, năm ngoái, Zhenghuan bị từ chối vai diễn Tôn Ngộ Không trong phim Tây du kýnên anh quyết định đi điều trị tẩy lông và phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bé trai bị lông phủ đầy người liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VnExpress


Bình luận Bé trai bị lông phủ đầy người (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bé trai bị lông phủ đầy người bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bé trai bị lông phủ đầy người xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Be trai bi long phu day nguoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 01 August, 2014 15:35:12 (HANOI - VN).