Logo for baiviet32.com

Bé trai 18 tháng tuổi đi chưa vững nhưng bơi rất cừ

Posted: 14.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cậu bé Sướng Sướng 18 tháng tuổi người Trung Quốc, không những đã biết bơi mà còn có thể "biểu diễn" nhảy từ trên thành bể xuống rất can đảm.

Bài liên quan Bé trai 18 tháng tuổi đi chưa vững nhưng bơi rất cừ hoặc tương tự:

Bé trai 18 tháng tuổi đi chưa vững nhưng bơi rất cừ

“Mau lại đây mà xem này! Đứa trẻ bé xíu thế này mà dám nhảy từ thành bể xuống bể bơi, con có thể làm được thế không?”. Chỉ cần bé trai 18 tháng xuất hiện tại bể bơi trung tâm Thể dục thể thao là không ít bạn nhỏ bị phụ huynh hỏi làm cho khuôn mặt đỏ lựng lên.

Đừng xem thường Sướng Sướng còn nhỏ tuổi, cậu bé có thể nhảy từ thành bể xuống với độ sâu hơn 2m và tự bơi được lên khoảng hơn 3m. Khi cậu bé xuất hiện là lập tức cậu trở thành tâm điểm chú ý của tất cả những người có mặt tại bể bơi vì mặc dù những bước đi của Sướng Sướng vẫn còn xiêu vẹo nhưng cậu lại bơi rất cừ.

Bố của cậu bé cho biết, Sướng Sướng sắp được 1 tuổi, khi mới chào đời, cân nặng của cậu bé chưa đến 3kg, cơ thể yếu ớt, bác sĩ đặc biệt nhắc nhở gia đình nên luyện tập cho cháu để cơ thể cháu được khỏe mạnh hơn. “Hè năm ngoái, lần đầu tiên đưa cháu ra bể bơi, lần đầu bồng bềnh trên mặt nước mà cháu tuyệt nhiên không có một phản ứng gì là sợ hãi cả, tôi cho cháu xuống mặt nước sâu hơn một chút mà cháu cũng không sợ. Một lần, hai lần, Sướng Sướng bắt đầu thấy thích bơi, vài ngày mà không đưa đi là thế nào cháu cũng làm loạn cả lên”.

Kỷ lục bơi lội cho người có độ tuổi nhỏ nhất thế giới hiện nay đang thuộc về cô bé 28 tháng tuổi người Anh, cô bé không cần có người giúp mà tự mình bơi được 5m. Nếu Sướng Sướng tiếp tục tập luyện, có thể sẽ phá vỡ được kỷ lục thế giới này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bé trai 18 tháng tuổi đi chưa vững nhưng bơi rất cừ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Thư Giãn


Bình luận Bé trai 18 tháng tuổi đi chưa vững nhưng bơi rất cừ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bé trai 18 tháng tuổi đi chưa vững nhưng bơi rất cừ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bé trai 18 tháng tuổi đi chưa vững nhưng bơi rất cừ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Be trai 18 thang tuoi di chua vung nhung boi rat cu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Lạ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.197, 08 August, 2014 21:19:59 (HANOI - VN).